BÍCH NGỌC

    Notice: Use of undefined constant slug - assumed 'slug' in /home/amberstone/domains/amberstone.com.vn/public_html/wp-content/themes/invink/inc/shortcodes.php on line 55
  • en
  • vi

(SINGER/ SONGWRITER)

Á quân Vietnam Idol 2015.
Là một nghệ sỹ trẻ đam mê ca hát, khi còn ở Cần Thơ, Bích Ngọc thường xuyên tham gia các hoạt động âm nhạc tại Cần Thơ và đạt được nhiều sự yêu mến tại quê nhà. Năm 2015, Bích Ngọc rời gia đình và bắt đầu cuộc sống sinh viên tự lập tại trường Đại Học Kiến Trúc – TPHCM.
Năm 2015, sau nhiều trải nghiệm từ các cuộc thi trước và những lần biểu diễn tại các phòng trà để trang trải cuộc sống, Ngọc mạnh dạn đăng ký cuộc thi Vietnam Idol để hiện thực hóa ước mơ trở thành nghệ sỹ của mình. Với tinh thần luôn tràn đầy năng lượng và có niềm đam mê nghệ thuật rất lớn, cũng như giọng hát đầy nội lực và sự khéo léo tạo dấu ấn riêng trong mỗi ca khúc mà Ngọc trình diễn, Ngọc được lòng nhiều khán giả, đặc biệt những khán giả truyền thống, đó là những khán giả yêu mến giọng hát đơn thuần mà không màng đến bất kỳ yếu tố nào khác như kỹ năng trình diễn hay ngoại hình, từ đó Ngọc vượt qua nhiều đối thủ. Bích Ngọc hoàn tất mùa thi ở vòng chung kết với vị trí top 2 của Vietnam Idol 2015.
Với kết quả đạt được danh hiệu Á Quân, Ngọc chia sẻ “Ngọc cảm thấy rất vinh dự khi trở thành top 2 và có mặt ở vòng chung kết này, để thực hiện ước mơ của mình, gia đình rất tự hào về điều này, và Ngọc cảm thấy rất vui” – Ngọc chia sẻ.

Hiện nay, Ngọc đang trong quá trình trau dồi các kiến thức về âm nhạc như vũ đạo, piano và sáng tác, Ngọc đã có vài ca khúc cho chính mình để sẵn sàng cho việc phát hành các sản âm nhạc sắp tới. Năng lượng của Ngọc dường như không có giới hạn, cô có thể vừa hoàn thành tốt đầy đủ lịch học ở trường nhạc cũng như việc học tại trường Kiến Trúc và để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp sắp tới.

Sự kiện tham gia :

  • Lồng tiếng bài hát trong phim hoạt hình “Kỷ Băng Hà” năm 2016
  • Các hoạt động xã hội: Art for heart, chiến dịch Tôi Không Thể do Change tổ chức
  • Chương trình 15 năm nhớ Trịnh Công Sơn
  • Chuỗi sự kiện A Little Love – Xuân Yêu Thương trong ba đêm liên tiếp 22, 23, 24/12 năm 2016 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ